[Soi Chap One Piece 1055] KINH KHỦNG: Tứ Hoàng SHANKS Thể Hiện Bá Khí, Đô Đốc Chạy Tụt Quần!

スポンサーリンク

► Tên chap One Piece 1055 : “Kỷ nguyên mới”, vậy là thời đại mới sẽ chính thức bắt đầu kể từ chapter 1055 này, sau khi thế giới hải tặc đón chào sự xuất hiện của 2 Tứ Hoàng mới. Cán cân quyền lực nay cũng thay đổi rất nhiều vơi sự trỗi dậy mạnh mẽ của Quân cách mạng, đặc biệt là Viêm Đế Sabo. Bây giờ họ không còn hành động thầm lặng trong bóng tối nữa mà đã từ underground leo lên showbiz, tấn công thẳng vào bộ máy chính quyền và đám thiên long nhân. Cùng với đó là những sự kiện khép lai arc Wano chuẩn bị diễn ra tới đây, sẽ là điểm khởi đầu cho một kỷ nguyên huy hoàng mới, thế giới sắp sửa đón chào Vua hải tặc đời kế tiếp.

⁃ Đầu chương vẫn là cảnh chiến đấu giữa Ryokugyu và nhóm Cửu Hồng Bao, như vậy là kế hoạch lôi Bò Lục ra khỏi Hoa Đô của Momonosuke đã phá sản hoàn toàn, bởi vì rễ cây của hắn ta bám quá sâu và chắc. Thấy chủ tướng bị trói chặt, các samurai mạnh mẽ của tộc Kozuki lập tức xông tới ứng cứu nhưng không thành công, Yamato cũng định giúp nhưng Momo nhắc lại rằng cô đừng can thiệp. Như mình đã nói trong video phân tích chapter 1054, Momonosuke ngăn Yamayo tham chiến vì cậu muốn tự cứu Wano, đó là nhiệm vụ của cậu ta và các gia thần chứ không phải của Luffy, Yamato hay bất cứ ai khác. Nó không muốn vận mệnh quốc gia phụ thuộc người bên ngoài, muốn Yamato được ra khơi theo đuổi ước mơ thay vì lo lắng cho Wano, và đây là cách để Momonosuke cắt đứt sự ràng buộc giữa Yamato và Wano quốc. Nó cùng các gia thân ứng chiến Ryokugyu, Raizo mở cuốn trục sử dụng một nhẫn thuật hoả công thiêu đốt Bò Lục khiến hắn ta kêu lên trong đau đớn, nhưng hoá ra đấy chỉ là giả vờ rồi sử dụng chiêu thức mới mang tên “Cháy rừng”, nhờ đó dễ đang vô hiệu hoá đám cháy do Raizo tạo ra. Sau đó, hắn cắm một cái rễ cây vào người Raizo rồi bắt đầu hút dinh dưỡng từ ông, Kawamatsu cố gắng trợ giúp Raizo bằng cách chặt đứt cái rễ cây đó. Nhưng kỳ lạ là càng chém thì từ chỗ vết chém lại càng mọc ra nhiều nhánh rễ cây mới hơn, Denjiro, Shinobu và Nekomamushi xông vào hỗ trợ đều bị tóm gọn. Tới lúc này Yamato không thể đứng nhìn được nữa, cô chạy tới để Bò Lục trói nốt cho đủ bộ, đây đúng là một cái tát đau điếng cho các Yamabu bảo Yamato thừa sức ăn Bò Lục. Cú nện có bọc haki bá vương còn chưa làm hắn chảy máu, giờ cả Yamato lẫn Cửu Hồng Bao đưuef bị hắn tóm gọn trong nháy mắt mà đòi cân được Đô Đốc, trình độ của Yamato vẫn còn thua kém đô đôc khá nhiều, nói chung tại Wano lúc này solo ăn được Bò Lục cũng chỉ có mỗi Luffy mà thôi. Yamato cần thêm Zoro phụ 1 tay thắng được Ryokugyu, Kid hay Law tự mình đánh cũng khó, còn Cửu Hồng Bao tầm này chắc hết vị rồi.

⁃ May mà trong giây phút sinh tử, cuối cùng Momonosuke cũng tìm ra cách sử dụng đòn Boro Breath. Chưa biết làm cách nào nhưng nó đã khạc được ra lửa từ miệng, chỉ với một đòn Boro Breath, Momonosuke đã làm Ryokugyu bị thương khá nặng. Cú bắn xuyên thủng cơ thể của Bò Xanh giúp mọi người thoát khỏi dây trói, Denjiro nhận xét Momo nhắm bắn chưa được chuẩn xác lắm còn Yamato thì cực kỳ bất ngờ, không thể tin được thằng nhóc đã làm chủ được sức mạnh của rồng giống Kaido. Tuy nhiên chớ vội xem thường sức mạnh của đô đốc, nhất là hệ logia, Ryokugyu chưa hề trọng thương mà dính đòn chỉ do bất ngờ bị bắn ở khoảng cách gần, hắn ta chủ quan cứ tưởng Momo không thể khạc lửa. Lần bắn tiếp theo của Momonosuke đã trượt mục tiêu, Ryokugyu đã né tránh dễ dàng đồng thời tự chữa lành vết thương. Một cái cây mọc ra từ vị trí bị Momo đục lỗ, lấp đầy khoảng trốn và cứ thế Bò Lục lành lặn như cũ, hắn ta bảo nếu Momo chịu giao Luffy mũ rơm ra thì hắn sẽ rời đi ngay khi lấy được đầu của Lù. Còn muốn chiến thì từ giờ Ryokugyu sẽ đánh một cách nghiêm túc, Đô đốc Aramaki còn chưa thèm đánh nghiêm túc mà cũng dễ dàng cân được Yamato, Momo và Cửu Hồng Bao, kể ra thì sức mạnh của đô đốc cũng ghê gớm đây, nhưng chỉ đến đây thôi…
_____________________________________________________________

– Link Fan Page : https://www.facebook.com/truyentonghoponepiece

_____________________________________________________________
– Track title : Eyes of Glory
Artist : Aakash Gandhi
_____________________________________________________________
© One Piece by Eiichiro Oda and Toei Animations.

© Lưu ý : Truyện Tổng Hợp không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ đến email : langtuphongtranqn16@gmail.com
___…­_________________________________________________________
I do not own One Piece. I do not own any of these images
.________________________________________­________________________
Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favor of fair use.
_____________________________________________________________

コメント

タイトルとURLをコピーしました